Năm Sang Chuyên Thi Công Hồ Hải Sản Nhà Hàng Uy Tín Khu Vực Miền Nam

 Địa chỉ: Số 39 Trần Văn Thi , Phường Xuân Thạnh, TP. Long Khánh, Đồng Nai
 Email: hohaisannamsang@gmail.com 
 Hotline: 0984 543 527
Năm Sang Chuyên Thi Công Hồ Hải Sản Nhà Hàng Uy Tín Khu Vực Miền Nam
Ngày đăng: 09/03/2023 09:10 AM

    Hải sản được biết đến là một trong những loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và là món ăn yêu thích của nhiều thực khách. Do đó nên nhu cầu chăm nuôi và bảo quản tốt cho chúng cũng là tiêu chí hàng đầu của các hộ kinh doanh hải sản nói chung hiện nay. Một hệ thống bể nuôi tốt và chuyên nghiệp sẽ là môi trường vô cùng lý tưởng để giúp cho các loài hải sản luôn được tươi sống, nhằm mang lại hiệu quả lợi nhuận tối ưu nhất. Vậy đâu là đơn vị chuyên thiết kế và thi công hồ hải sản uy tín, chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hiện nay? Hãy cùng Năm Sang tìm hiểu bài viết dưới đây.

     

     

    thi công hồ hải sản cho nhà hàng

     

     

    Vì Sao Phải Thi Công Hồ Hải Sản Cho Nhà Hàng?

    Hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn hay khách sạn, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bể nuôi được trưng bày vô cùng bắt mắt với đa dạng các loại hải sản khác nhau như: Cá, tôm, cua, mực cùng một số loại ốc,…Nhằm mang lại những mục đích như sau: 

    - Tạo môi trường lý tưởng để duy trì sự sống và đảm bảo chất lượng các loại hải sản khi đến với thực khách.

    - Là nơi để lưu trữ và bảo quản nguồn nguyên liệu tươi sống đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

    - Điểm nhấn giúp không gian nhà hàng thêm sinh động và thực khách có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn loại hải sản mình yêu thích.

    - Mang lại sự yên tâm cho thực khách khi có thể trực tiếp biết được nguồn gốc của các loại thực phẩm.

    - Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín để hỗ trợ tăng doanh thu cho nhà hàng.

     

     

    thi công hồ hải sản cho nhà hàng

     

     

    Hệ Thống Hồ Hải Sản Sẽ Bao Gồm Những Gì?

    Để đảm bảo cho tiêu chuẩn bể nuôi cũng như chất lượng của hải sản thì các chủ doanh nghiệp cần phải chú trọng đến khâu thiết kế hồ hải sản cũng như trang bị những dụng cụ cần thiết như: 

    - Bể chính phải đảm bảo nuôi nhốt đủ số lượng hải sản cần cung ứng. 

    - Hệ thống điều hòa nhiệt độ phải đảm bảo cung cấp lượng nhiệt cần thiết cho các loại hải sản.

    - Hệ thống bể lọc được thiết kế theo tiêu chuẩn bằng 1/3 diện tích bể chính và có ít nhất từ ba ngăn lọc trở lên bao gồm:

    • Ngăn lọc thô gồm những lớp bông mịn giúp hút các chất cặn bẩn.
    • Ngăn lọc vi sinh gồm san hô lọc, nham thạch, sứ lọc,..
    • Ngăn bơm giúp xử lý và bơm nước tuần hoàn lên bể nuôi.

     

    thi công hồ hải sản cho nhà hàng

     

     

    Những Lưu Ý Khi Thi Công Hồ Hải Sản Tiêu Chuẩn 

    - Xác định vị trí lắp đặt bể tiện lợi nhất cho nhu cầu sử dụng và khách hàng có thể quan sát. 

    - Tùy theo diện tích của từng nhà hàng để lựa chọn kiểu bể cho phù hợp, với những nhà hàng có không gian rộng thì nên xây bể thành từng ô bằng gạch, đá. Còn đối với những nhà hàng có diện tích nhỏ thì kiểu bể hình kim tự tháp hoặc hình cầu thang bằng kính là giải pháp tối ưu nhất.

    - Với mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng nhà hàng khác nhau, quan trọng là phải đảm bảo phù hợp với số lượng các loài, tránh bị rộng hoặc hẹp quá.

    - Cần trang bị, lắp đặt thêm các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ như máy bơm nước, đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa nhiệt độ, thiết bị vệ sinh chuyên dụng…

    - Đảm bảo công suất hệ thống lọc và cung cấp oxy phù hợp với dung tích bể chứa.

     

     

    thi công hồ hải sản cho nhà hàng

     

     

    Năm Sang - Đơn Vị Thiết Kế Và Chi Công Hồ Hải Sản Chuyên Nghiệp

    Hồ Hải Sản Nam Sang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công hồ hải sản cho nhà hàng, quán ăn hay nhà hàng với uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực các tỉnh miền Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu thiết kế hồ hải sản đa dạng với các mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách hỗ trợ bảo hành và miễn phí lắp đặt, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

     

    Bên cạnh đó, Năm Sang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, chúng tôi chính là một địa điểm đáng tin cậy khi có nhu cầu thi công hệ thống hồ hải sản cho nhà hàng của mình.

     

     

    thi công hồ hải sản cho nhà hàng

     

     

    Quy Trình Thiết Kế - Thi Công Hồ Hải Sản Tại Năm Sang

    Khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng, Hồ Hải Sản Năm Sang sẽ tiến hành các bước theo quy trình làm việc như sau:

    Bước 1: Khảo sát mặt bằng và quy mô hệ thống để lên phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

    Bước 2: Thiết kế bản vẽ 3D theo thực tế đã khảo sát và đề xuất phương án thi công phù hợp nhất.

    Bước 3: Đợi khách hàng duyệt thiết kế sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

    Bước 4: Thi công hồ hải sản theo bản vẽ thiết kế.

    Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

    Bước 6: Hướng dẫn quy trình vận hành và hỗ trợ bảo trì định kỳ theo chính sách đã cam kết.

     

    Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0984 543 527 để được hỗ trợ tư vấn và thi công lắp đặt tận nơi nhanh chóng.

     

     

    HỒ HẢI SẢN NĂM SANG

    Địa chỉ: 333 Trần Phú, Xuân An, TX Long Khánh, Đồng Nai

    Điện thoại: 0984 543 527

    Email: hohaisannamsang@gmail.com

    Website: hohaisannamsang.vn

    Hỗ trợ trực tuyến

    Bài viết nổi bật

    Zalo
    Hotline