Đầu tư hệ thống hồ hải sản - Bí quyết giúp nhà hàng luôn đông khách

 Địa chỉ: Số 39 Trần Văn Thi , Phường Xuân Thạnh, TP. Long Khánh, Đồng Nai
 Email: hohaisannamsang@gmail.com 
 Hotline: 0984 543 527
Đầu tư hệ thống hồ hải sản - Bí quyết giúp nhà hàng luôn đông khách
Ngày đăng: 07/03/2023 10:10 AM

    Hồ hải sản góp phần lưu giữ chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của hải sản, giúp cho nhà hàng có thể bảo quản tốt được hải sản tươi sống. Từ đó, giúp cho nhà hàng có thể chế biến thành nhiều món hải sản tươi ngon. Làm cho khách hàng dễ dàng tin tưởng và yên tâm hơn khi thưởng thức món ăn. Cũng chính vì vậy, đầu tư hệ thống hồ hải sản - cũng chính là một trong những bí quyết giúp nhà hàng luôn đông khách. Vậy hồ hải sản có lợi ích gì đối với các nhà hàng? Khi thiết kế, thi công hồ hải sản cần lưu ý điều gì? Đâu là đơn vị thiết kế, thi công hồ hải sản uy tín tại Đồng Nai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

     

     

    hồ hải sản

     

     

    Lợi ích của hồ hải sản đối với các nhà hàng?

     

    Hiện nay, với nhu cầu sử dụng hải sản tươi sống đang ngày một tăng cao. Hồ hải sản là hệ thống có thiết kế phù hợp cho việc nuôi đa dạng các loại hải sản như tôm, cua, mực, cá… trong các nhà hàng để có thể thuận tiện hơn cho việc cung cấp nguyên liệu chế biến, cũng như giúp cho thực khách dễ dàng trong việc lựa chọn thực phẩm.

     

    Hồ hải sản có thiết kế phức tạp hơn so với các loại hồ cá thông thường. Bởi vì, người dùng cần phải tái tạo lại môi trường sống như ở sông hay biển thích hợp cho từng loại cá hay hải sản. Mục đích là giữ được độ tươi ngon cũng như để duy trì được tuổi thọ của hải sản trước khi đưa lên chế biến. Do đó, loại hồ này đòi hỏi công nghệ cao, vật liệu bền. Cùng với đó là các yếu tố về môi trường cũng cần phải được đảm bảo để đáp ứng được sự sống cho từng loại hải sản được nuôi trong hồ.

     

    Việc tiêu thụ, chế biến hải sản đông lạnh hay không rõ nguồn gốc cũng làm mất đi độ ngon cũng như chất dinh dưỡng của món ăn. Đặc biệt nó làm gia tăng nguy cơ ngộ độc cho thực khách, cũng làm giảm đi sự uy tín của nhà hàng. Chính vì vậy, nhiều nhà hàng đầu tư các loại hồ hải sản nuôi tôm sống, cua sống… ngay tại trong không gian nhà hàng. Nhờ những hồ hải sản này mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn món ăn, đồng thời cũng kích thích được vị giác khi được chính ta lựa chọn nguyên liệu để chế biến món ăn. Đây cũng được xem là một trong những cách mà nhiều nhà hàng chứng minh được chất lượng món ăn đến với khách hàng. Từ đó thể hiện sự uy tín cũng như cam kết luôn luôn mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất đến cho thực khách.

     

     

    hồ hải sản

    Đầu tư hệ thống hồ hải sản - Bí quyết giúp nhà hàng luôn đông khách

     

    Hồ hải sản nhà hàng giờ đây không chỉ có vai trò trong bảo quản thực phẩm, mà nó còn được thiết kế đẹp mắt, tinh tế tạo nên ấn tượng cho không gian nhà hàng. Ngoài ra, hồ hải sản nhà hàng cũng được coi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần vào sự thành công của món ăn, thu hút thêm nhiều khách hàng nhớ đến hương vị đặc trưng của nhà hàng cũng như là một trong những bí quyết giúp nhà hàng luôn đông khách.

     

     

    hồ hải sản

     

     

    Những điều cần lưu ý khi thiết kế, thi công hồ hải sản?

     

    Hồ hải sản có vai trò bảo quản những chất dinh dưỡng của hải sản nên chúng được thiết kế đặc thù. Một hồ hải sản chuẩn cần có các thiết bị cơ bản sau: hệ thống bọt khí, hệ thống oxy, hệ thống khung… và một số thiết bị khác để đảm bảo môi trường tốt nhất cho hải sản được nuôi. Ngoài ra, hệ thống hồ chính cần phải đảm bảo đủ số lượng hải sản cung cấp cho nhà hàng. Tránh tình trạng “nhồi nhét” quá nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của hải sản.

     

    Hệ thống bể lọc cũng là một trong những điều mà nhà hàng cần chú trọng. Thông thường hệ thống lọc tiêu chuẩn sẽ bằng 1/3 diện tích của bể chính.

     

    Bên cạnh những yếu tố trên hệ thống điều hòa hồ hải sản là điều đặc biệt cần được quan tâm để đảm bảo nhiệt độ phù hợp, cần thiết cho các loại hải sản được nuôi bên trong. Ví dụ: Các loại hải sản xuất nhập khẩu như: cua hoàng đế, tôm hùm… thì nhiệt độ nước phải từ 3 – 8 độ C, còn đối với các loại hải sản như cá tầm, cá hồi thì được nuôi trong nước ngọt cũng cần nhiệt độ thấp hơn để đảm bảo môi trường sống giúp cá ngọt thịt, tươi ngon hơn.

     

     

    hồ hải sản

     

     

    Hồ Hải Sản Năm Sang – Đơn vị thiết kế, thi công hồ hải sản uy tín tại Đồng Nai

     

    Hồ Hải Sản Năm Sang là đơn vị được nhiều nhà hàng ở khu vực Miền Nam ưu ái. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công hồ hải sản với đa dạng mẫu mã, kích thước trên nhiều địa hình khác nhau.

     

    Cho đến nay, Hồ Hải Sản Năm Sang luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng bởi:

     

    - Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công hồ hải sản và nhiệt tình trong công việc.

    - Luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng về hồ hải sản, tư vấn thiết kế miễn phí, hướng dẫn cách thức làm hồ hải sản một cách chính xác.

    - Có nhiều mẫu hồ hải sản khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

    - Khảo sát, vận chuyển, thi công lắp đặt tận nơi giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất cho khách hàng.

    - Chi phí hợp lý tùy theo diện tích hồ hải sản và yêu cầu của khách hàng, kèm theo chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi dài hạn, chuyên nghiệp.

     

     

    hồ hải sản

    Đầu tư hệ thống hồ hải sản - Bí quyết giúp nhà hàng luôn đông khách

     

    Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công hồ hải sản cho nhà hàng của mình hãy liên hệ ngay Hồ Hải Sản Năm Sang qua số hotline: 0984 543 527 để được tư vấn và hỗ trợ.

     

     

    HỒ HẢI SẢN NĂM SANG

    Địa chỉ: 333 Trần Phú, Xuân An, TX Long Khánh, Đồng Nai

    Điện thoại: 0984 543 527

    Email: hohaisannamsang@gmail.com

    Website: hohaisannamsang.vn

    Hỗ trợ trực tuyến

    Bài viết nổi bật

    Zalo
    Hotline